Điều khoản dịch vụ

Tác giả: Kim Cúc Dược Sĩ

Xin chào các độc giả của cachtrimuicothe.com. Đây là bài viết về các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Mời các bạn xem qua.

Khi bạn là một người độc giả tại đây, nghĩ là bạn đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Website có quyền thay đổi thêm bớt, chỉnh sửa bất kỳ phần nào, bất kỳ lúc nào trong các Điều Khoản và Chính sách.

Mọi sự thay đổi sẽ được chúng tôi thực hiện bất kỳ lúc nào mà không cần phải có thông báo trước.

Sau khi chúng tôi thực các thay đổi. Các độc giả vẫn tiếp tục sử dụng sử dụng Website nghĩ là mọi người đồng ý với những sự thay đổi đó.

Chính vì điều đó, Cách Trị Mùi Cơ Thể hy vọng mọi người thường kiểm tra các cập nhật cũng như là sự thay đổi của chúng tôi.

điều khoảng dịch vụ

  • Hướng dẫn sử dụng Website

–  Khi vào Website của chúng tôi, người sử dụng phải đủ 18 tuổi hoặc nếu dưới hơn phải được sự giám sát của phụ huy học sinh hoặc người thân. 

– Chúng tôi nghiêm cấm việc bạn sử dụng Website với mục đích thương mại, kinh doanh với bên thứ ba.

– Website được sinh ra để cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng chính vì thế, các bình luận hiển thị trên Website là ý kiến cá nhân từ khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Ngoài ra, mỗi khi bình luận khách hàng phải đăng ký thông đầy đủ nhằm lưu giữ những thông tin để chúng tôi kiểm soát.

  • Thương hiệu và bản quyền

Mọi hình ảnh, văn bản, phần mềm, video, âm nhạc, âm thanh cùng những thứ khác trên Website đều là tài sản của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi được luật bản quyền Việt Nam và công ước quốc tế bảo vệ. Nghiêm cấm, sao chép dưới mọi hình thức.

  • Quy định về quyền bảo mật

Các thông tin khách hàng đã đăng ký trên Website của chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình với sử dụng. Chính vì thế, quý khách sẽ thoát ra an toàn sau khi đọc tin tức tại đây.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiêm cấm mọi hình thức can thiệp vào hệ thống cũng như thay đổi cấu trúc Website. Nếu phát hiện, chúng tôi sẽ cấm truy cập Website vĩnh viễn.

 

img-responsive