Dược sĩ Kim Cúc

Tác giả: Kim Cúc Dược Sĩ

Giới thiệu dược sĩ Kim Cúc

Nhắc đến Siêu Thị Sống Khỏe thì chắc hẳn bạn đã biết đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chăm sóc sức khỏe cho con người. Mặc dù mới thành lập được một thời gian chưa quá dài nhưng những thành tựu mà Công ty đạt được đều khiến các đối thủ phải kiêng dè. Có được điều này bởi Siêu Thị Sống Khỏe làm việc với phương châm chất lượng và cái tâm làm đầu.

Lý tưởng này càng được bộc lộ rõ nhất ở đội ngũ chuyên viên tư vấn sức khỏe đang làm việc tại đây, và một trong những người xuất sắc nhất chính là  dược sĩ Kim Cúc. Gắn bó với Siêu Thị Sống Khỏe từ những ngày đầu, đến nay dược sĩ đã đồng hành cũng rất nhiều khách hàng trên cuộc chiến lấy lại sức khỏe.

dược sĩ kim cúc

Nguồn gốc của danh xưng dược sĩ Kim Cúc

Nói về danh xưng Kim Cúc – đây thực chất là tên của một vị thuốc thảo dược trong Đông Y mà còn có cách gọi khác là Cúc Chi. Trong y học cổ truyền nó có tính hàn, không độc, vị ngọt, hơi đắng với tác dụng thanh nhiệt, giúp giải cảm, làm sáng mắt, làm đen tóc, lợi khí huyết. 

Kim Cúc được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dưỡng mắt, chăm sóc da, những bài thuốc giúp ổn định tâm trạng, lợi gan, hệ tim mạch. Đây là lý do khiến cho Kim Cúc trở thành danh xưng được dược sĩ Trần Mai Trúc Quân lựa chọn.

dược sĩ kim cúc

Con đường đến với nghề Y Dược Cổ Truyền

Dược sĩ Kim Cúc tên thật là Trần Mai Trúc Quân, cô sinh năm 1995, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ nhỏ đã có niềm đam mê với nghề Y và đặc biệt là Y học cổ truyền nên cô đã theo học chuyên ngành dược sĩ và đã tốt nghiệp bậc Đại Học. 

Sau nhiều năm miệt mài học tập và trau dồi kiến thức trên ghế nhà trường, thực tập qua nhiều bệnh viện thì hiện cô đang dừng chân tại vị trí chuyên viên tư vấn sức khỏe của Siêu Thị Sống Khỏe. Lý do để dược sĩ Kim Cúc đồng hành cùng với Công Ty trong một thời gian dài như vậy là bởi cùng chung một mục đích là giúp người Việt Nam có thêm được kiến thức chính xác và những sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

Hành trình trở thành dược sĩ và chuyên viên tư vấn tại Siêu Thị Sống Khỏe

Sợi dây kết nối giữa khách hàng với sản phẩm của họ chính là những chuyên viên tư vấn sức khỏe. Chính vì vậy, họ là những người cần phải có kiến thức, có trình độ, nắm rõ được thông tin đồng thời có một cái tâm khi làm việc để đưa đến nguồn tin chuẩn xác. Đấy cùng là nguyên nhân vì sao khi tuyển chọn người đứng tại vị trí này, Siêu Thị Sống Khỏe phải cân nhắc kỹ lưỡng, khắt khe như vậy.

Vốn tốt nghiệp với tấm bằng dược sĩ hệ Đại Học, cô có đầy đủ các kiến thức để giúp người bệnh hiểu rõ được những thắc mắc của mình. Tuy nhiên điều khiến cô quyết định gắn bó cùng với Siêu Thị Sống Khỏe lại bắt nguồn từ lý tưởng và con đường đi mà Công ty hướng đến. Đó chính là đặt sức khỏe con người lên hàng đầu, quan tâm đến chất lượng trong từng sản phẩm, giúp người bệnh tìm ra được điều gì là tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy nên trong những năm làm việc tại đây, dược sĩ Kim Cúc đã cống hiến hết mình, không ngừng trau dồi thêm nhiều kiến thức mới.Từ đó trở thành một chuyên viên tư vấn sức khỏe xuất sắc, giúp đỡ và đồng hành cùng hàng trăm bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

dược sĩ kim cúc

Lý tưởng và ước mơ của dược sĩ

Là một cô gái trẻ với đầy nhiệt huyết và hoài bão, dược sĩ Kim Cúc vẫn còn ấp ủ cho mình nhiều dự định. Thế nhưng điều để lại ấn tượng trong lòng mọi người về cô gái này nằm ở cái tâm với nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Mọi khách hàng khi làm việc cùng dược sĩ Kim Cúc đều phản hồi về sự hài lòng và mong muốn được cô giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn.

Chia sẻ với chúng tôi, dược sĩ Kim Cúc mong muốn sẽ trở thành một dược sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn khiến khách hàng nhớ đến với cái tâm, đạo đức của mình. Với một thái độ đó, chắc chắn trong thời gian sắp tới, cô vẫn sẽ tiếp tục cùng cachtrimuicothe.com mang đến những giá trị đích thực, những sản phẩm chính hãng tốt cho sức khỏe người dùng.

img-responsive